CorelDraw Graphics Suite 2021 (x64) với Crack + Key Phiên bản mới nhất

 Tìm và tải xuống  CorelDraw Graphics Suite ? Chọn nơi hoàn hảo của bạn Corel draw 2021 ( x64 -x86) với Crack + Key Phiên bản trước kích hoạt mới nhất Tải xuống miễn phí. 

Trên trang web này, tất cả các phiên bản Coreldraw đã được kích hoạt hoàn toàn và tải xuống miễn phí 100% Lifetime Working. Hôm nay tải lên coreldraw 2021 phiên bản mới nhất  v23.0.0.363 với crack đa ngôn ngữ tải xuống miễn phí.

CorelDraw Graphics Suite 2021 là gì? 

 Coreldraw 2021 là một phần mềm thiết kế đồ họa sáng tạo chuyên nghiệp dành cho máy tính windows và macOS. trong phiên bản mới nhất mới nhất này là khả năng làm việc nhanh chóng và rõ ràng, tiết kiệm thời gian sử dụng coreldraw 2021 của bạn. 

 Về cơ bản, CorelDRAW 2021 là một công việc thiết kế đồ họa để tạo vector, nghệ thuật, minh họa, ảnh danh thiếp, logo, thiết kế Tờ rơi, và nhiều hơn thế nữa, cung cấp đồ họa liền mạch và trải nghiệm thiết kế, đồng thời chỉnh sửa và minh họa chuyên nghiệp là phần mềm tốt nhất cho windows 10 MÁY TÍNH.

Các tính năng mới của CorelDRAW 2021

Tạo
Sản xuất các hình minh họa, bảng chỉ dẫn, biểu trưng, ​​mẫu, v.v. độc đáo và hiện đại – trên Windows hoặc Mac – và trên đường đi với bộ đồ họa CorelDRAW 2021 .

Kết nối
Cộng tác với khách hàng và đồng nghiệp bằng ứng dụng CorelDRAW 2021. Ứng dụng để thu thập phản hồi từ một hoặc nhiều người đánh giá.

Hoàn thành
Cung cấp các kết quả đặc biệt được thông báo trong thời gian ngắn hơn nhờ bộ công cụ hiệu quả nghiêm túc cho bất kỳ loại công việc đầu ra và đầu vào nào.

Tạo ra mọi thứ và mọi thứ
Từ sản xuất và kỹ thuật, đến tạo ký hiệu, tiếp thị, v.v., CorelDRAW Graphics Suite 2021 được các nhà thiết kế, nhà văn, ngành và doanh nghiệp đa dạng trên toàn thế giới yêu thích.

Thể hiện và kể
Hãy được truyền cảm hứng từ cách người dùng của chúng tôi tạo ra và những gì họ phải đến.

Hơn 30 năm chuyên môn về Windows
CorelDRAW Graphics Suite 2021 được tạo cho Windows. Tận hưởng khả năng cảm ứng và bút mạnh mẽ, hỗ trợ Microsoft Surface Dial, hệ thống quản lý màu Windows và hơn thế nữa, để có trải nghiệm Windows thực sự.

Các ứng dụng tích hợp
CorelDRAW 2021 cung cấp chức năng thiết kế và bố trí đồ họa trong một phần mềm ứng dụng. Corel PHOTO-PAINT bổ sung các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được tích hợp trực tiếp vào quy trình làm việc.

Các công cụ cho năng suất cao và khả năng sáng tạo vô hạn
Từ tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp đến đồ họa web ấn tượng và bản in nổi bật, hãy thể hiện tầm nhìn sáng tạo của bạn bằng các công cụ cho phép bạn mang lại kết quả chuyên nghiệp mà bạn sẽ tự hào.

Kết quả theo dõi cấp độ tiếp theo
Tận hưởng kết quả theo dõi từ bitmap sang vector đặc biệt nhờ PowerTRACE ™ mới ấn tượng được hỗ trợ bởi AI. Hưởng lợi từ các tùy chọn tối ưu hóa hình ảnh nâng cao giúp cải thiện chất lượng của một bitmap khi bạn theo dõi nó.

Minh hoạ vector
Sử dụng các công cụ minh hoạ vector mạnh mẽ của CorelDRAW năm 2021 để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng. Thêm các hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn bằng các công cụ hiệu ứng như Đường viền, Phong bì, Hòa trộn, Tô lưới, thành phần, v.v.

chỉnh sửa ảnh
Chỉnh sửa và nâng cao ảnh của bạn với các công cụ chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp mạnh mẽ của Corel PHOTO-PAINT. Điều chỉnh màu sắc và tông màu, loại bỏ các khuyết điểm, chỉnh sửa góc nhìn và hơn thế nữa. Sử dụng AfterShot 3 HDR để tạo Hình ảnh Dải động Cao tuyệt đẹp từ Ảnh RAW của bạn.

Màu, tô và trong suốt
Dễ dàng áp dụng màu cho tô và viền bằng cách sử dụng các mẫu màu hoặc tạo màu dựa trên sự hài hòa màu sắc. Thay đổi độ trong suốt của một đối tượng và lấp đầy các đối tượng bằng các mẫu, gradient, lấp đầy lưới và hơn thế nữa.

Chỉnh sửa không phá hủy
Chỉnh sửa bitmap và vectơ khi biết rằng bạn sẽ không làm hại hình ảnh hoặc đối tượng gốc. Tận hưởng nhiều tính năng không phá hủy như công cụ Block Shadow, chế độ Vẽ đối xứng, công cụ Tác động, Thêm phối cảnh và Hiệu ứng không phá hủy trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT.

Khả năng tương thích tệp mở rộng
Tương thích với hơn 100 định dạng tệp đồ họa, xuất bản và hình ảnh, dễ dàng nhập và xuất nhiều loại nội dung dự án dựa trên tệp hoặc nhu cầu do khách hàng cung cấp.

 

Yêu cầu hệ thống:

– Windows 10 *, 8.1 64-bit, tất cả đều có Bản cập nhật và Gói dịch vụ mới nhất
– Intel Core i3 / 5/7 thế hệ thứ 6 hoặc AMD Athlon 64
– RAM 4 GB
– Dung lượng đĩa cứng 3 GB
– Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
– Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 ở 100% (96 dpi)
– Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
– Microsoft .NET Framework 4.7
 

HƯỚNG DẪN CRACK:

 Phần cuối có hướng dẫn crack các bạn xem hết video nhé.

LINK DOWNLOAD

 Chúc các bạn thành công. !

5/5 (1 Review)